Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam * Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014, năm 2015 & năm 2016 * Liên hệ để gặp chuyên gia 0988 55 88 79 * 0903 831 312. xaynha.com ; bietthudep.com.vn ; nhatienche.vn ; quoccuong.com.vn ; nhatheptienche.net ; nhavuon.net.vn

Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Dự án
Liên hệ
Tuyển dụng
Hướng dẫn xây nhà

TIN TỨC THIẾT KẾ

TIN TỨC XÂY DỰNG

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG , XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG
BẠN ĐANG TÌM NHÀ THẦU ĐỂ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG ? HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY VÀ LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI !

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có kinh nghiệm thi công nhà xưởng , có năng lực mạnh đã từng thi công cho nhiều dự án lớn. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh thành trong nước. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà xưởng trên 20 năm, doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thi công.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Nhu cầu thiết kế nhà xưởng , thi công xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp. Hiểu được vần đề đó, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường một doanh nghiệp chuyên Thiết kế nhà xưởng – Thi công nhà xưởng – Xây dựng nhà xưởng tiền chế với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất, xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo thép. Chọn nhà tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp là việc rất cần thiết để có thiết kế nhà xưởng tốt nhất. Sau đó với kinh nghiệm thi công nhà xưởng của công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường sẽ thực hiện thật tốt các công đoạn chắc chắn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho Quý khách với chi phí xây nhà xưởng tiết kiệm nhất .

* Khi thi công xây dựng nhà xưởng cần lưu ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng nhà xưởng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có độ cao so với nền xây dựng xưởng thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng rất quan trọng đối với việc xây dựng xưởng. Vì vậy thiết kế móng nhà xưởng là việc rất quan trọng. Móng nhà xưởng công nghiệp thường là móng đơn hoặc ép cọc bê tông cốt thép. Khi đổ bê tông cho đà kiền hoặc cột...vì lý do gì đó phải tạm dừng, thì mạch ngừng phải nằm ở vị trí có lực cắt nhỏ và momen nhỏ.

* Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng dùng của nhà xưởng mà đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Ngoài ra, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày 10, 20, 30 hay 50cm là đều vô cùng quan trọng vì có những nhà xưởng đặt máy móc, thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2.

* Sau khi thi công xong phần bê tông nền nhà xưởng thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng sau đó sẽ sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dể lau chùi vệ sinh, tăng độ cứng cho nền…

Liên hệ để được tư vấn thiết kế miễn phí 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 Quy trình thi công nhà xưởng , thi công nhà xưởng kết cấu thép phải theo trình tự nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ
Cách làm nhà xưởng , quy trình thi công nhà xưởng , xây nhà xưởng , thi công nhà xưởng cần theo trình tự sau và phương án thi công nhà xưởng phải khoa học, hợp lý thì sẽ có được nhà xưởng tốt với đơn giá xây dựng nhà xưởng sản xuất hợp lý nhất : Thi công nhà xưởng trọn gói gồm các hạng mục sau :

1/ Định vị các hạng mục cho chính xác trên tổng mặt bằng.

2/ Làm móng nhà xưởng : Thi công ép cọc bê tông cốt thép hoặc đào đất làm móng đơn tùy theo thiết kế.

3/ Gia công lắp đặt cốt thép, coffa, đặt bu lông neo và đổ bê tông móng, đài cọc, đà kiềng.

4/ Thi công nền hạ trong nhà xưởng cho đảm bảo để các xe cẩu vào không bị lún.

5/ Gia công các kết cấu nhà thép tiền chế ở nhà máy cho kỹ lưỡng, sau đó sơn kỹ các lớp theo tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật rồi chở đến công trình.

6/ Công tác lắp dựng khung nhà thép tiền chế và các hệ giằng phải đầy đủ. Lợp xà gồ và tôn cho mái, cho vách.

7/ Xây tường, tô tường và các lớp hoàn thiện tường, nền

8/ Gia công và lắp dựng các loại cửa đi, cửa sổ.

9/ Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống sét

10/ Lắp đặt hệ thống điện sản xuất và điện sinh hoạt

11/ Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

12/ Lắp đặt hệ thống quạt thông gió ( nếu có )

12a/ Hệ thống xử lý nước thải cần thi công nhịp nhàng với các hạng mục trên

14/ Trồng các loại cây xanh nhằm tạo cảnh quan, ngăn cháy lan và tạo môi trường tốt

15/ Thi công hệ thống đường nội bộ cho tốt .

Thi công nhà xưởng có rất nhiều công đoạn, trong đó có việc định vị các vị trí móng, cột, mương, cống thoát nước, đường nội bộ...Ví dụ khi định vị đường cống thoát nước có chiều dài 100 m , không thể chỉ lấy cao độ của 2 điểm đầu và cuối rồi văng dây để canh cao độ của suốt chiều dài 100 m cống, bởi vì với khoảng cách xa, dây này sẽ có độ võng. Cho nên trong khoảng 100 m cống này cần lấy cao độ của gần 10 điểm thì dây sẽ rất ít võng ( do khoảng cách ngắn ) và cống sẽ thẳng, thoát nước tốt hơn. Hơn nữa trong khi văng dây còn phải để ý đến thời tiết, nếu có gió mạnh thì dây sẽ bị lệch. Một việc quan trọng nữa là giữa các cán bộ kỹ thuật, chỉ huy công trình, tổ trưởng đôi khi có xích mích lại cố tình làm lệch các cột mốc sẽ dẫn đến kết quả không tốt. Vì vậy chỉ dùng toán học về tiên đề Ơclít qua 2 điểm có duy nhất một đường thẳng trong trường hợp này là chưa đủ mà phải kết hợp với yếu tố vật lý, thời tiết và con người nữa thì mới đem lại kết quả tốt đẹp.

Thi công nhà xưởng sản xuất Bao Bì Giấy + Văn phòng làm việc của anh Thanh với diện tích xây dựng 11.000 m2 trên khu đất rộng 22.500 m2. Nhà xưởng được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo chịu được bão cấp 15. Đơn vị thiết kế nhà xưởng bao bì giấy và thi công xây dựng nhà xưởng bao bì giấy: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Dung Quất, Tỉnh Quảng Ngãi. Sau đây là hình ảnh thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng . Thi công nhà xưởng sản xuất tại Quảng Ngãi . Thi công phần móng máy của nhà xưởng sản xuất này rất kỹ lưỡng, đảm bảo chịu lực cho toàn bộ máy móc và chống rung trong quá trình vận hành sản xuất. 


Quy trình thi công nhà xưởng công nghiệp , thi công nhà xưởng sản xuất tại Tiền Giang . Khi thi công nhà xưởng vấn để lắp dựng khung nhà thép tiền chế rất quan trọng nhằm đảm bảo sự chính xác cho công trình và an toàn cho con người.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

 

Xây nhà xưởng , thi công nhà xưởng kết cấu thép , thi công nhà xưởng công nghiệp ở tỉnh Long An đang lắp dựng xà gồ, các ti giằng xà gồ để chuẩn bị lợp tôn mái nhà xưởng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

 

Thi công nhà xưởng thép tiền chế . Thi công nhà xưởng tại Long An . Nhà xưởng sản xuất, chuyên may mặc xuất khẩu có diện tích khu đất 2,8 héc ta. Địa điểm xây dựng: Long An. Toàn bộ hệ thống nền và móng được ép cọc ly tâm D300 rất kiên cố. Hệ thống cột, khung nhà thép tiền chế dùng loại thép Q345 có cường độ cao, sơn Epoxy lên toàn bộ bề mặt các câu kiện thép nên rất bền với thời gian. Hệ thống chống sét và PCCC được trang bị hiện đại, rất an toàn. Hệ thống thông gió được thiết kế khoa học nên rất thông thoáng. Hệ thống đường nội bộ chạy quanh nhà xưởng, cách ly với các công trình bên cạnh nên thông thoáng, chống cháy lan tốt, xe chữa cháy lưu thông thuận lợi. Toàn bộ tường bao xây gạch với độ dày tường 200 nên cách nhiệt tốt. Nguồn vốn đầu tư FDI. Chủ trì thiết kế: Kiến Trúc Sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế nhà xưởng may công nghiệp và xây dựng nhà xưởng may công nghiệp : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Vì tường bao xung quanh rất cao và dày 200 nên trong quá trình thi công nhà xưởng phải chờ sắt có đường kính 14 cách khoảng 1000 theo suốt chiều cao cột sắt để liên kết chặt vào tường, nhằm giữ vững cho tường.

 

 

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN . THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI LONG AN . ĐỊA ĐIỂM: KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN. THÁNG 04/2018 . THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CƠ KHÍ CÓ TOÀN BỘ TƯỜNG DÀY 200 XÂY GẠCH, TÔ KỸ VÀ BẢ MAC TIC, SƠN NƯỚC NÊN GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TƯƠNG ĐỐI CAO.

Ở trên là hình ảnh thiết kế nhà xưởng , đang thi công nhà xưởng xong phần cơ bản. Sau đó đến công đoạn làm cảnh quan xung quanh nhà xưởng. Đây là nhà xưởng cơ khí tại tỉnh Long An .

 

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI TÂY NINH . XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG . THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT . NHÀ TIỀN CHẾ , THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ . NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM NHỰA GIA DỤNG TIÊN PHÁT. ĐỊA ĐIỂM XD : HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH TÂY NINH. THÁNG 03/ 2014. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng công nghiệp và thi công nhà xưởng công nghiệp này .

 

 

Thi công nhà xưởng . Thi công nhà xưởng tại Đồng Tháp . Thiết kế nhà xưởng may mặc công nghiệp xuất khẩu . Văn phòng + nhà xưởng sản xuất công ty TNHH may mặc Phương Vũ, có diện tích gần 10.000m2, được xây dựng trên khu đất rộng 25.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của gần 100 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 1.000 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Chuyên may mặc xuất khẩu đi Mỹ, Nhật Bản và châu Âu....Thiết kế hệ thống móng cọc bê tông cốt thép rất an toàn, kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, hệ thống thông gió rất mát mẻ, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Chi phí xây dựng nhà xưởng may công nghiệp này khoản 25 tỷ đồng. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế nhà xưởng may công nghiệp và xây dựng nhà xưởng may công nghiệp: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Thị trấn Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp. Ban giám đốc công ty và chỉ huy công trường đã lên phương án thi công nhà xưởng rất mạch lạc, thuận lợi. Quy trình thi công nhà xưởng may Phương Vũ rất hợp lý đảm bảo dây chuyền công nghệ cho toàn bộ hệ thống máy móc, thuận lợi quá trình sản xuất và tạo môi trường làm việc rất thoải mái cho cán bộ và công nhân toàn nhà máy may mặc công nghiệp . Sau đây là các hình ảnh thiết kế nhà xưởng , đang thi công nhà xưởng và hoàn thành đưa vào sử dụng của nhà xưởng may mặc Phương Vũ. 

Thi công ép cọc để làm móng cho nhà xưởng
Lu lèn nền cho nhà xưởng rất kỹ lưỡng cho từng lớp cấp phối Cát, đá 0x4 đảm bảo hệ số K = 0.95 , sau đó mới trải lưới thép hàn và đổ bê tông cho nền.Gia công khung nhà thép tiền chế tại nhà máy sản xuất , sơn dầu các lớp thật tốt. Sau đó chở đến lắp dựng ở công trường


Hoàn thành thi công nhà xưởng may mặc công nghiệp , đưa vào sử dụng  

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI QUẢNG NAM , THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP . THI CÔNG NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ , XÂY NHÀ XƯỞNG , XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG . ĐỊA ĐIỂM : TỈNH QUẢNG NAM. KẾT CẤU MÓNG ĐƠN BÊ TÔNG CỐT THÉP,  KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ, MÁI LỢP TÔN MẠ MÀU, DÀY 5 ZEM, CÓ LỚP CÁCH NHIỆT. TRÊN ĐẦU TƯỜNG CÓ CÁC LAM BÊ TÔNG TẠO THÔNG GIÓ RẤT MÁT MẺ
.  Phần nền được trải đá 0x4 dày 200 và lu lèn chặc, lắp đặt lưới thép hàn D6, a 170, sau đó đổ bê tông đá 1x2 mác 250 dày 130, xoa nền với Epoxy và cắt Jionts. Tường xây gạch dày 200, cao 7m, có lắp các cửa đi và cửa sổ tạo thông thoáng. 

Thi công nhà xưởng tại Bình Dương . Thiết kế nhà xưởng may mặc . Công trình văn phòng làm việc + nhà xưởng may mặc công ty TNHH may mặc Anh Lịch có quy mô 1 trệt + 1 lầu. Tổng diện tích xây dựng 36.200m2, được xây dựng trên khu đất rộng 32.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của hơn 150 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 2.800 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Chuyên may mặc xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Thiết kế kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, hệ thống thông gió rất mát mẻ, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Chi phí xây dựng xưởng may này tương đối lớn. Đơn vị thiết kế nhà xưởng may mặc và xây dựng nhà xưởng may công nghiệp : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương.

http://nhatienche.vn    http://quoccuong.com.vn   Thi công nhà xưởng , xây dựng nhà kho 2 tầng .  Địa điểm xây dựng: Tỉnh Sóc Trăng.  Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng và nhà kho là khung nhà thép tiền chế 2 tầng . Phần mái lợp tôn mạ màu có lớp cách nhiệt . Chủ đầu tư: Anh Đức . Đơn vị thiết kế nhà xưởng , thiết kế nhà kho , thiết kế nhà thép tiền chế và thi công xây dựng nhà xưởng nhà kho tại Sóc Trăng : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Dự án đang thi công . Sau đây là hình ảnh thiết kế nhà xưởng nhà kho và thi công xây dựng nhà xưởng nhà kho  .


Thi công nhà xưởng . Xây dựng nhà xưởng tại Bình Chánh, TP.HCM . Nhà xưởng sản xuất thiết bị điện + văn phòng làm việc công ty Minh Nhật với diện tích xây dựng 9.000 m2 trên khu đất rộng 12.800 m2. Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết bị điện và thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất: Cty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Tháng 09/2002. Dưới đây là hình ảnh thiết kế nhà xưởng và đang thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất thiết bị điện . Thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết bị điện có cột giữa nên giá thành xây dựng nhà xưởng rẻ , tiết kiệm chi phí đầu tư.
QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​


Thi công nhà xưởng công nghiệp . Xây dựng nhà xưởng tại Hậu Giang . Xây nhà xưởng cao tầng . Thiết kế Nhà xưởng sản xuất gồm 3 khối có 4 tầng . Địa điểm xây dựng: Tỉnh Hậu Giang. Diện tích khu đất 13.500m2. Tổng diện tích xây dựng 3 khối nhà xưởng 4 tầng: 30.600m2 . Diện tích văn phòng làm việc 2 tầng: 920m2. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế . Chủ đầu tư: Công ty nước ngoài, nguồn vốn FDI. Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất tại Hậu Giang : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Dự án đang thiết kế kỹ thuật. Sẽ triển khai thi công khi các thủ tục chuẩn bị xong. Thiết kế nhà xưởng sản xuất có tường bao dày 200 xây gạch, sơn nước nên giá thành xây dựng nhà xưởng tương đối cao, nhưng cách âm cách nhiệt tốt nên tiết kiệm điện trong quá trình sản xuất , tiết kiệm chi phí về lâu dài.


Thiết kế và thi công nhà xưởng sản xuất công nghiệp . Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà máy sản xuất và xây dựng nhà máy sản xuất rộng 3 héc ta, tổng giá trị xây dựng và dây chuyền công nghệ hơn 450 tỷ đồng. Tải trọng máy móc hơn 5.000 tấn và nhiều Cầu Trục hoạt động nên hệ thống móng cọc được ép rất kiên cố. Kết cấu nhà xưởng công nghiệp này rất vững chắc để chịu được toàn bộ tải trong lớn trong quá trình vận hành sản xuất. Chủ đầu tư nhà máy này là đối tác thân thiết của công ty Quốc Cường. Với kinh nghiệm thi công nhà xưởng trong nhiều năm liền, Công ty Quốc Cường đã chuẩn bị tốt để thi công nhà máy sản xuất này.

 

Khi thi công nhà xưởng không phải lúc nào cũng đưa được máy móc vào để ngắm và định vị góc vuông. Vì vậy trong điều kiện không gian hẹp, không đủ chỗ để đặt máy móc để tạo góc vuông, cần phải sử dụng định lý Pitago, bằng cách sau : Tạo tam giác vuông bằng cách Lấy một cạnh 0,6m ; một cạnh 0,8m , rồi đo cạnh còn lại của tam giác thấy đúng 1m , thì sẽ có tam giác vuông, sẽ có góc vuông ( 0,6² + 0,8² = 1² ) .Khi thi công nhà xưởng, trường hợp cần đo mái nhà xưởng mà khỏi trèo lên mái nhà, thì cần sử dụng tỉ lệ trong hình học phẳng, cụ thể như hình minh họa sau: Ta có 2m/h = 1m/4m, suy ra: h = 8m . Vậy chiều cao đỉnh mái nhà xưởng là a = h + 1m = 9m.Thiết kế nhà máy sản xuất , thi công nhà xưởng công nghiệp . Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Nhà xưởng sản xuất, thiết kế văn phòng làm việc ở tỉnh Đồng Nai. Nguồn vốn đầu tư Hàn Quốc. Diện tích khu đất 45.900m2. Đang xin phép xây dựng và sẽ thi công nhà xưởng ngay sau khi có giấy phép xây dựng. Trên mái lắp đặt điện năng lượng mặt trời.


Khi bàn bạc giữa Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường với tổng giám đốc công ty sản xuất của Hàn Quốc ở tỉnh Đồng Nai về việc thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp và văn phòng làm việc. Tổng giám đốc Hàn Quốc yêu cầu công năng phải thuận lợi, thẩm mỹ và điều đặc biệt là khu văn phòng làm việc phải có một cạnh phải là (8m* căn 6). Mình liên tưởng ( căn 6 = căn 2*căn 3). Cho nên mình dựng hình tam giác đều có cạnh 16m, thì đường cao tam giác đều là (16m* căn3)/2 = ( 8m * căn 3). Từ đường cao tam giác đều này, mình dựng hình vuông có cạnh là ( 8m * căn 3), từ đây sẽ có đường chéo hình vuông là ( 8m * căn 3) * căn 2 = ( 8m * căn 6).  Khách hàng rất hài lòng với khả năng dựng hình, khả năng làm việc của mình. Vì vậy họ ký hợp đồng thiết kế thi công nhà xưởng và văn phòng làm việc với mình. Đó là sự phân tích rất tốt toán học thời phổ thông.

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​
Khi thi công nhà xưởng, thì phần móng và đà kiềng là phần kết cấu rất quan trọng. Trong trường hợp đổ bê tông đà kiềng mà vì khối lượng quá lớn không thể đổ liên tục được mà cần điểm dừng, thì chọn điểm dừng ở vị trí có Lực cắt và Moment cùng nhỏ. Đó là vị trí ở 1/4 nhịp đến 1/3 nhịp. Sau khi đổ bê tông phần đà kiềng còn lại, thì cần làm sạch bề mặt bê tông cũ ở chỗ mối nối, cho chất kết dính hoặc hồ dầu lên vị trí mối nối rồi mới đổ phần bê tông tiếp theo.

Thi công nhà xưởng . Thiết kế nhà thép tiền chế cao tầng . Nhà máy sản xuất công nghiệp gồm 2 Nhà xưởng sản xuất cao 5 tầng. Tổng diện tích xây dựng 2 khối nhà xưởng 5 tầng: 36.600m2 . Diện tích văn phòng làm việc 4 tầng: 920m2. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế . Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Dự án đang thiết kế kỹ thuật . Sẽ triển khai thi công sớm. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Hậu Giang . Đây là nhà công nghiệp nhiều tầng .QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

Thiết kế nhà xưởng nhỏ . Nhà xưởng sản xuất có kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Thiết kế văn phòng trong nhà xưởng này đảm bảo nơi làm việc tốt cho ban giám đốc và nhân viên. Đơn vị thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng và xây dựng nhà xưởng sản xuất : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Dự án đang thiết kế kỹ thuật. Sẽ triển khai thi công nhà xưởng ngay sau khi có giáy phép xây dựng. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.Công ty TNHH XDTM Quốc Cường đang thiết kế nhà xưởng sản xuất vật liệu ở Bến Lức, Long An. Sau khi xong giấy phép xây dựng sẽ thi công nhà xưởng liền.Thi công nhà xưởng sản xuất . Thiết kế nhà xưởng sản xuất . Công ty TNHH XDTM Quốc Cường thiết kế Nhà máy sản xuất. Toàn bộ kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế bằng thép Q345, được sơn chống cháy toàn bộ. Hệ thống móng được ép cọc bê tông rất chắc chắn. Bên trong nhà máy có nhiều cầu trục 30 tấn. Dây chuyền công nghệ hiện đại... Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế nhà xưởng sẽ thi công xây dựng nhà xưởng ngay.QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​
Thi công nhà xưởng sản xuất công nghiệp . Công ty TNHH XDTM Quốc Cường thiết kế nhà máy sản xuất Vật liệu xây dựng ở tỉnh Bắc Ninh. Chủ đầu tư đã liên hệ với mấy nhà thiết kế ở Hà Nội nhưng không chọn, phải vào Sài Gòn nhờ Công ty mình. Toàn bộ hệ thống móng nhà chính và móng máy được ép cọc bê tông cốt thép kiên cố; khung nhà thép tiền chế bằng thép Q 345 chịu lự tốt, được sơn chống cháy và bên trong có nhiều cầu trục hoạt động. Tôn lợp có lớp cách nhiệt để chống nóng; hệ thống thông gió tự nhiên rất tốt.

Thiết kế thi công nhà xưởng may công nghiệp. Nhà xưởng may công nghiệp được xây dựng ở tỉnh Hậu Giang. Diện tích khu đất 20.900m2.Thi công nhà xưởng . Thiết kế nhà xưởng . Văn phòng + nhà xưởng sản xuất bao bì Giấy. Dây chuyền công nghệ hiện đại. Thiết kế hệ thống móng cọc bê tông cốt thép rất an toàn, kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, hệ thống thông gió rất mát mẻ, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Đồng Tháp. Công ty TNHH XDTM Quốc Cường là nhà thầu xây dựng công nghiệp , tổng thầu xây dựng công nghiệp , tổng thầu nhà công nghiệp . Giá thi công nhà xưởng trọn gói này là 39,5 tỷ đồng.

Thiết kế nhà xưởng sản xuất bao bì Giấy ở tỉnh Tiền Giang. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất bao bì Giấy ở tỉnh Tiền Giang. Hồ sơ thiết kế nhà xưởng này đã chuẩn bị xong, chờ có giấy phép xây dựng sẽ triển khai thi công. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường tư vấn xây dựng nhà xưởng , thiết kế thi công nhà xưởng này.

Thi công nhà xưởng sản xuất công nghiệp . Thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất phân bón ở Long An. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất này. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường tư vấn xây dựng nhà xưởng , thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng này. Giá xây dựng nhà xưởng trọn gói là 62 tỷ đồng.

Thi công nhà xưởng sản xuất công nghiệp điện tử . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường có nhiều kinh nghiệm thi công nhà xưởng , Thiết kế nhà máy sản xuất điện tử và thiết kế văn phòng , xây dựng nhà xưởng , xây dựng nhà kho , nhà thép tiền chế . Nhà xưởng sản xuất được xây dựng ở tỉnh Đồng Nai.  

Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng là một trong những vấn đề được các chủ đầu tư đặt quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư dự án và lựa chọn đơn vị thi công cho công trình của mình. Công ty TNHH Xây Dựng Thương mại Quốc Cường xin chia sẻ bài viết dưới đây và cố gắng mô tả chi tiết các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng và đơn giá để quý chủ đầu tư có thể tham khảo để và đưa ra định mức được tổng chi phí đầu tư xây dựng cho mình.
1. Đơn giá xây dựng nhà xưởng bao gồm gì?
Đơn giá xây dựng nhà xưởng theo Xây Dựng Quốc Cường bao gồm tất cả các yếu tố cấu thành để thi công nhà xưởng:
 • Vật tư xây dựng nhà xưởng
 • Nhân công xây dựng
 • Máy móc thi công công trình
 • Chi phí, biện pháp thi công.
 • Các chi phí khác: như dựng lán trại tạm, điện nước, quản lý, bảo vệ,…
Ở bài viết này, chúng tôi đưa ra đơn giá xây dựng nhà xưởng cho phần thô cơ bản bao gồm:
 • Phần nền móng và nền nhà xưởng.
 • Phần kết cấu khung thép và tường xây, tôn bao che.
Chi phí chưa bao gồm (các phần này cần bản vẽ thiết kế chi tiết để xem): 
 • Điện, nước, điều hòa không khí
 • Phòng cháy chữa cháy nhà xưởng …
2. Các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá thi công nhà xưởng khung thép?
a. Công năng của nhà xưởng
Công năng nhà xưởng sẽ làm cái gì quyết định đến phương án, kết cấu và vật liệu thi công nhà xưởng như thế nào cho phù hợp như giải pháp nền, phương án kết cấu thép, vật liệu chống nóng, giải pháp bao che, các hạng mục phụ trợ đi kèm theo…
Bảng báo giá thi công điện nhà xưởng,trọn gói
Công năng nhà xưởng là yếu tố đầu tiên & tiên quyết có tính quyết định đến chi phí xây dựng nhà xưởng.
 • Ví dụ: Nhà xưởng chỉ phục vụ làm kho chứa hàng hóa nhẹ thì chỉ yêu cầu về nhà xưởng không cao, nhưng nếu là kho chứa các đồ máy móc, cơ khí hay sản phẩm có giá trị thì yêu cầu nền nhà xưởng phải cao, phải đảm bảo an toàn, có thể phải thêm cầu trục để phục vụ công tác nâng hạ, vận chuyển.
Nếu công năng nhà xưởng phục vụ công việc kinh doanh, sản xuất thì ngoài nhà xưởng phải có các công trình hỗ trợ khác như văn phòng, nhà ăn, nhà nghỉ cho cán bộ, nhân viên, nhà xe, nhà kho vật tư, kho thành phẩm…
b. Địa điểm xây dựng nhà xưởng
Vị trí, địa điểm của nhà xưởng cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí đơn giá xây dựng, như những yếu tố sau đây:
 • Địa chất khu vực đó tốt hay không?
Nếu vị trí xây dựng xưởng của bạn là trên vùng đất địa chất tốt, bằng phẳng thì sẽ giảm thiểu được chi phí nhiều cho phần nền móng còn nếu vị trí xây dựng lại nằm trên nền đất bùn chảy dẻo, địa chất không chắc chắn thì chắc chắn sẽ phải phát sinh giải pháp gia cố móng, vì thế chi phí có phần tăng thêm một chút.
 • Địa điểm xây dựng có thuận tiện hay không?
Để cho việc vận chuyển vật tư vật liệu phục vụ cho công tác thi công hay không? Đường điện, nước phục vụ sinh hoạt và thi công có sẵn hay không?. Tất cả đều ảnh hưởng đến đơn giá thi công xây dựng công trình. Vì nếu không thuận lợi thì sẽ tốn rất nhiều công sức để vận chuyển vật liệu vào xây dựng.
c. Quy mô xây dựng nhà xưởng
Quy mô xây dựng nhà xưởng
Một điều hiển nhiên là quy mô nhà xưởng lớn có đơn giá xây dựng /m2 sẽ thấp hơn so với những công trình nhà xưởng nhỏ hơn.
Với cùng một phương án kết cấu và giải pháp vật liệu, đơn giá xây dựng cho nhà xưởng nhưng quy mô 1000 m2 , nhà xưởng 5000m2 và nhà xưởng 10.000 m2 thì chi phí là khác nhau không nhỏ.
d. Mẫu nhà xưởng
Chi phí thi công nhà xưởng đối với những nhà xưởng phong cách hiện đại với vật liệu mới chắc chắn có đơn giá sẽ cao hơn so với những mẫu công trình nhà xưởng đơn giản ,truyền thống với các vật liệu rẻ hơn.
Ngoài ra các chi tiết phụ kèm theo của nhà xưởng như cửa trời thông gió, cửa chớp tôn, mái canopy, hay cửa sổ… cũng ảnh hưởng ít tới chi phí xây dựng của nhà xưởng.
e. Thời gian thi công nhà xưởng
Vật liệu chính sử dụng thi công nhà xưởng ở đây là thép ( chiếm tỷ trọng 70% ), do đó Xây Dựng Quốc Cường cho rằng đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc nhiều vào đơn giá của thép. Có năm giá thép biến động đến 100% hay 150% vì thế chi phí đầu tư xây dựng trong năm đó có thể biến động gấp 1,7 lần. Một con số không nhỏ chút nào đối với các chủ đầu tư.
Hơn nữa đầu năm là thời điểm thích hợp để thi công vì thời tiết rất thuận lợi, các dự án xây dựng triển khai dồn dập. Trong khi thời điểm cuối năm nhiều dự án chạy tiến độ trong khi thời tiết mưa bão nhiều ảnh hưởng tới việc thi công chậm trên công trường.
f. Yêu cầu tiến độ thi công nhà xưởng
Quá trình thi công nhà xưởng diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng 3 – 6 tháng, tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư.
Tiến độ thi công xây dựng nhà xường khung thép
Máy móc và dây truyền thiết bị được chủ đầu tư tính toán & mua về ngay sau khi hoàn thành phần xây dựng để chuẩn bị cho quá trình sản xuất. Đôi khi vì một lý do nào đấy tiến độ thi công nhà xưởng được đẩy lên rất nhanh và yêu cầu nỗ lực rất cao từ phía nhà thầu, cả về nhân lực, máy móc … và đôi khi thay đổi biện pháp tổ chức thi công trên công trường và việc này sẽ làm đơn giá thi công xây dựng cao.
g. Nhà thầu thi công nhà xưởng
Thực tế là không có đơn giá nào giống nhau giữa các nhà thầu. Mỗi nhà thầu sẽ có năng lực và những lợi thế mạnh khác nhau, có những đánh giá khác nhau và chất lượng thi công là khác nhau nên sẽ đưa ra các báo giá khác nhau. Điều đó cũng bình thường nếu một người am hiểu về thị trường nhà xưởng
3. Tối ưu chi phí xây dựng nhà xưởng như thế nào?
Đừng vì ham báo giá rẻ, mà quên quan tâm đến chất lượng. Chưa chắc đã là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Giá thành luôn đi cùng với chất lượng nên để tối ưu chi phí với một chất lượng tốt đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Đó luôn là một bài toán phức tạp cho cả 2 bên.
Để tối ưu chi phí, đối với cả chủ đầu tư và nhà thầu, chúng ta cần phải chú ý vào 2 giai đoạn thiết kế và giai đoạn thi công. Thiếu 1 trong 2 cũng không được.
Tối ưu hóa chi phí xây dựng nhà xưởng khung thép
Giai đoạn thiết kế
Trình bày phương án thiết kế kiến trúc mạch lạc, phương án kết cấu hợp lí và chính xác giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí, thời gian làm việc. Một phương án thiết kế tốt còn giúp chủ đầu tư tránh được cả các chi phí phải sửa chữa cải tạo, phát sinh nếu có xảy sau này.
Giai đoạn thi công nhà xưởng
Bạn cần chú ý vào biện pháp và quy trình thi công. Nếu bạn có một phương án thi công tốt sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho cả chủ đầu tư lẫn nhà thầu xây dựng. Điều này sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và kinh nghiệm, năng lực của nhà thầu. Vì thế việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín cũng rất cần thiết.
Với những công ty xây dựng nhà xưởng có kinh nghiệm, uy tín tư vấn được cả vấn đề thiết kế và biện pháp thi công luôn là lựa chọn được cân nhắc cho chủ đầu tư. Vì họ sẽ hiểu rõ để tiến hành thi công hợp lý hơn. Hợp đồng khi đó là hợp đồng Design and Build – Một công ty chịu trách nhiệm cả phần thiết kế và thi công hoàn thiện. Tất cả sẽ được đồng bộ.
4. Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế ngày 30/10/2020 
Như đã nói ở trên, có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng. Nên rất khó để đưa ra một giá chính xác, mỗi nhà thầu lại đưa ra một mức giá khác nhau .
Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế
Để biết chính xác hơn về đơn giá thi công nhà xưởng, bạn nên liên hệ trực tiếp để nhận sự tư vấn cụ thể từ những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực này. (Bạn cũng có thể liên hệ với công ty Xây Dựng Quốc Cường, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn).
Trong phạm vi bài viết, với kinh nghiệm thi công đa dạng nhiều dự án nhà xưởng nhỏ đến lớn, chúng tôi sẽ đưa ra đơn giá cơ bản phổ biến cho một số loại nhà xưởng, để các bạn có cái nhìn chung và tham khảo và dự trù được chi phí xây dựng cho công trình của mình.
Kỹ Sư  Vũ Thu Cường ( tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Đà Nẵng năm 1994, Khoa Xây dựng Dân dụng và Công Nghiệp ) - Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường.
Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường là
công ty thiết kế nhà xưởng , công ty thi công nhà xưởng hàng đầu ở Việt Nam , có đầy đủ nhân lực Kiến trúc sư và kỹ Sư xây dựng giỏi, trên hai mươi năm kinh nghiệm và có tâm tốt, đội thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, thiết bị thi công đầy đủ và hiện đại để thi công nhà xưởng với chất lượng hòan hảo nhất, thẩm mỹ nhất cho công trình của quý khách , có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công nhà xưởng thật chu đáo. Quý khách hãy đến với Công ty Quốc Cường để nhận được sự phục vụ tốt với chất lượng tốt nhất, giá hợp lý. 

 Địa chỉ trụ sở : 285 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.HCM, Việt Nam.

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế .

Email: qc@quoccuong.com.vn

 Website:  nhatienche.vn  ;  quoccuong.com.vn  ;  bietthudep.com.vn  ;  xaynha.com  ;  nhatheptienche.net  ;  nhatheptienche.net.vn  ;  maunhadep.com.vn  ; xaybenhvien.vn

Hotline :  0988.55.88.79  ;  0903831312

 xây nhà xưởng ,  xay nha xuong , xây dựng nhà xưởng , xay dung nha xuong , thiết kế nhà xưởng , thi công nhà xưởng , nhà tiền chế , nhà thép tiền chế , nhà tiền chế dân dụng , các mẫu nhà tiền chế , xây nhà kho , mẫu nhà tiền chế đẹp , mẫu nhà xưởng công nghiệp, giá xây dựng nhà xưởng, đơn giá xây dựng nhà xưởng, giá thành xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng giá rẻ, định mức chi phí xây dựng nhà xưởng, mẫu nhà xưởng nhỏ, mẫu nhà kho đẹp, mau nha kho dep, mau nha xuong don gian , xây dựng nhà xưởng giá rẻ, mẫu nhà kho cấp 4, đơn giá xây dựng nhà kho, định mức chi phí xây dựng nhà xưởng, thi công nhà xưởng mái tôn, báo giá nhà xưởng tiền chế, dự toán nhà khung thép , xây nhà kho , xay nha kho , giá thi công nhà xưởng , thi cong nha xuong , bản vẽ nhà thép tiền chế , đơn giá xây dựng nhà xưởng sản xuất , thi cong nha xuong , thi công nhà xưởng công nghiệp , thi công nhà xưởng giá rẻ , thi công nhà xưởng mái tôn , thi công nhà xưởng tại đà nẵng , thi công nhà xưởng bình dương , thi công nhà xưởng thép tiền chế , thi công nhà xưởng hà nội , thi công nhà xưởng tại tây ninh , xây nhà xưởng cao tầng , đơn giá thi công nhà xưởng , giá thi công nhà xưởng , báo giá thi công nhà xưởng , thi công nhà xưởng tiền chế , thi công nhà xưởng thép tiền chế , thi công nhà xưởng cao tầng , thi công nhà xưởng công nghiệp , báo giá thi công nhà xưởng 2019 , báo giá thi công nhà xưởng 2020 , chi phí xây dựng xưởng may , giám sát thi công nhà xưởng , công ty thi công nhà xưởng